Ý nghĩa của Đá thạch anh ngũ sắc trấn trạch nhà ở, rải mộ phần

y-nghia-cua-da-thach-anh-ngu-sac-tran-trach-nha-o-rai-mo-phan (1)

Trong phong thuỷ, Đá thạch anh ngũ sắc là loại đá tốt nhất được sử dụng làm trấn trạch nhà ở, mang lại bình an cho gia chủ; hoặc sử dụng để rải mộ phần. Vậy loại đá này mang lại ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Tổng kho Sỏi đá trang trí của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng và ý nghĩa của Đá thạch anh ngũ sắc trong phong thuỷ

Thạch anh ngũ sắc là loại đá có chứa mức năng lượng lớn nên được dùng để:

–  Đá thạch anh được dùng để rải lối vào của ngôi nhà, góc bàn thờ, góc nhà, phòng khách, phòng bếp hoặc nền nhà khi đổ móng… Giúp trấn trạch, xua đuổi tà khí, gia tăng năng lượng dương phong thuỷ.

–  Để nâng cao địa khí, nhiều gia chủ sẽ dùng đá thạch anh để rải xung quanh nền mộ phần của tổ tiên. Cách này sẽ giúp cho các tành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, tránh được điều xui vận rủi.

–  Đá thạch anh còn giúp kích thích tài lộc, đem lại may mắn cho công trình; khu đất hoặc những ngôi nhà có vị trí xấu.

–  Ngoài ra, đá thạch anh được đặt tại các khu vực bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp loại bỏ xung điện độc hại phát ra từ các thiết bị điện tử, tiêu trừ tà khí.

y-nghia-cua-da-thach-anh-ngu-sac-tran-trach-nha-o-rai-mo-phan (2)

y-nghia-cua-da-thach-anh-ngu-sac-tran-trach-nha-o-rai-mo-phan (6)

Địa chỉ bán Đá thạch anh phong thuỷ uy tín, chất lượng

Hiện nay, các cửa hàng bán đá thạch anh phong thuỷ được mở bán khá rộng rãi trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nhưng để mua được loại đá tự nhiên chất lượng cao thì khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng lớn, uy tín và có sự hiểu biết rộng về mặt hàng này. Các loại đá thạch anh giá rẻ thường là đá nhuộm được xử lý nên không mang năng lượng; còn đá tự nhiên sẽ mang mức năng lượng cao.

y-nghia-cua-da-thach-anh-ngu-sac-tran-trach-nha-o-rai-mo-phan (8)

Tổng kho Sỏi đá trang trí chuyên cung cấp các loại đá phong thuỷ tự nhiên 100% cho hàng nghìn thầy phong thuỷ và gia chủ trên toàn quốc. Đây là địa chỉ uy tín được đánh giá đáng tin cậy của nhiều tín đồ phong thuỷ. Thêm vào đó, mức giá thành của các loại đá phong thuỷ vô cùng hợp lý. Giao hàng tận nơi toàn quốc nhanh chóng, cam kết chất lượng và mẫu mã đúng theo yêu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *