Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo

Nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo

Gạch Terrazzo là thành phần chủ yếu trong các công trình xây dựng từ xưa đến nay. Nguyên liệu sản xuất ra những viên gạch bao gồm đá hạt ( đá trắng, đá đen, đá hồng, đá vàng…), bột đá ( bột đá trắng, bột đá đen, …), cát, xi măng, bột màu oxit sắt ( bột màu đỏ Y101, H101, bột màu vàng, bột màu xanh lá, xanh dương, bột màu đen) .

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo Chất Lượng Tốt Nhất, cùng theo dõi nhé! 

Đầu tiên để sản xuất gạch không thể thiếu nguyên liệu đá hạt. Đá hạt được sử dụng rộng rãi nhất là đá 3mm, 4mm, 5mm. Ngoài ra một số nhà máy có sử dụng đá hạt 2mm, 7mm, 10mm.

Nguyên liệu đá hạt sản xuất gạch terrazzo

Bột đá: Sử dụng bột đá sẽ giúp tăng cường độ viên gạch không bị nứt, giúp viên gạch không bị rỗ do bọt của xi măng tạo ra. Bột đá đang được sử dụng hiện nay là bột đá trắng, bột đá đen mịn.

Bột đá sản xuất gạch terrazzo
Bột đá sản xuất gạch terrazzo

Để tạo ra những viên gạch nhiều màu sắc không thể thiếu nguyên liệu Bột màu oxit sắt. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng chất lượng và màu sắc khác nhau. Màu sắc tốt nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức. Bột màu Trung Quốc được ưa chuộng nhất vì giá thành rẻ, độ bền màu cao.

Bột màu oxit sản xuất gạch terrazzo

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo

Sau gần 3 năm xây dựng và vận hành hệ thống máy móc, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã hiện diện khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.

Với sản lượng 20.000 tấn/tháng, các dòng sản phẩm phong phú, chất lượng, phương thức quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, mỗi ngày Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam cung cấp các loại nguyên liệu sản xuất gạch cho hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là sự lựa chọn lý tưởng cho đối tác, quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline:0904.657.922 / 0904.647.922

0904 618 922 / 0904 687 922

Email: sales2.davoihanam@gmail.com

Website: https://khoangsanhanam.vn/
               http://soitrangtri.com.vn/
               https://davoihanam.vn/
               https://soidasanvuon.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *