Mua đá bước dạo ở đâu giá rẻ?

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (1)

Mua đá bước dạo sân vườn ở đâu uy tín, chất lượng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn mua vật liệu trang trí làm đẹp cho sân vườn của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về thắc mắc này nhé !

Tổng kho phân phối đá bước dạo tại Hà Nội mua

Tổng kho Sỏi đá trang trí tại Hà Nội là đơn vị uy tín trong nhiều năm về các mặt hàng đá sỏi trang trí tự nhiên, đá bước dạo, đá ốp lát. Tại đây, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn giữa hàng trăm sản phẩm khác nhau để có được bức tranh trang trí đầy ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Các mẫu đá bước dạo gồm nhiều mẫu mã như đá sa thạch, đá ong bước dạo, đá luỹ đen, đá thớt bazan, đá Thanh Hoá, đá rối, đá cucbic… Kích thước đá vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi diện tích sân vườn lớn nhỏ của các hộ gia đình, biệt thự, vinhomes, khách sạn, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng hoặc các công trình công cộng.

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (2)

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (3)

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (4)

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (5)

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (5)

Da-buoc-dao-tai-Ha-Noi (5)

Da-buoc-dao-san-vuon (30)

Tác dụng của đá bước dạo cho các công trình trang trí

Đá bước dạo thường được đặt giữa lối đi sân vườn hoặc được tạo hình xương cá. Chính những viên bước dạo giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng, tạo sự nổi bật cho sân vườn. 

Da-buoc-dao-san-vuon (31)Da-buoc-dao-san-vuon (31)

Da-buoc-dao-san-vuon (32)

Chính bởi những viên đá bước dạo đã giúp cho việc trang trí lối đi sân vườn cũng trở nên phong phú hơn. Bạn có thể kết hợp việc rải sỏi trang trí hoặc trồng cỏ xung quanh lối đi để tạo điểm nhấn hơn. Khiến bạn có cảm giác như được bước vào khung cảnh tự nhiên.

Da-buoc-dao-san-vuon (33)

Da-buoc-dao-san-vuon (34)

Bề mặt đá có độ nhám nhất định sẽ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng, hạn chế sự trơn trượt. Thêm vào đó, dòng đá bước dạo tự nhiên được cắt độ dày nhất định.nên đảm bảo được độ bền, độ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt.

Đá bước dạo sân vườn được coi là vật liệu trang trí giá rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng.nên rất thu hút các chủ đầu tư và các hộ gia đình khi đưa vào công trình trang trí.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Địa chỉ 1 : KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2 : KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 0904.618.922 – 0904.687.922

Email : sales2.davoihanam@gmail.com

Website : https://soidasanvuon.vn/
https://khoangsanhanam.vn
https://davoihanam.vn/
https://soitrangtri.com.vn

Page: https://www.facebook.com/Davoihanam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *