Đá bước dạo rải sân vườn – Cách sử dụng đá bước dạo sải sân vườn sao cho hiệu quả, đẹp

cách thi công đá bước dạo rairi sân vườn

Đá bước dạo rải sân vườn

Để trang trí cho sân vườn biệt thự, ngoài cây cảnh giúp tạo không gian xanh. Ta có thể trang trí tạo lối đi cho sân vườn bằng các loại đá bước dạo. Đá bước dạo sân vườn luôn được các kỹ sư sử dụng trong các công trình thi công nhà phố, biệt thự hay có thể là khu du lịch. Với vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ đá sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian của nhà bạn.

địa chỉ bán đá bước dạo rải sân vườn

Phân loại đá bước dạo rải sân vườn

Thực tế, đá bước dạo sân vườn có thể được phân loại dựa vào hình dáng, bề mặt gia công hoặc chất liệu (cốt đá). Dựa vào hình dáng, kiểu dáng gia công, người ta chia đá bước dạo thành đá bước dạo vuông, khổ chữ nhật, tròn, đa giác (nhiều cạnh),… Còn khi dựa vào chất liệu, người ta chia đá dặm bước thành các loại đá bước dạo bazan, đá sa thạch, đá granite, đá ong xám,….

Trong khi đó, nếu dựa vào bề mặt gia công, đá dặm bước được chia thành đá bước băm mặt, đá bước dạo khò mặt, đá bước dạo cắt lát tự nhiên…. Mỗi loại đá dặm bước có đặc điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

đá bước dạo cát kết

Sử dụng đá bước dạo rải sân vườn sao cho đẹp

Khi rải vào vườn để tạo lối đi mang đến một không gian tự nhiên. Bởi vẻ ngoài mỗi viên đá không giống nhau. Mỗi viên đá được cắt từ đá tự nhiên tùy theo yêu cầu khách hàng mà sẽ có đặc thù khác nhau, không theo khuôn hay kích thước chuẩn chỉnh nào.

đá bước dạo rải sân vườn

Tùy vào sở thích của gia chủ cũng như kích thước sân vườn mà các phiến đá được sắp xếp thành nhiều kiểu đường bước dạo khác nhau.

Đối với những sân vườn lâu đài, biệt thự có diện tích lớn. Có thể sắp xếp các đường bước dạo bằng đá theo hình xương cá xuyên suốt khu vườn. Các nhánh xương khéo léo đưa ta đến góc vườn đẹp nhất.

Còn đối với những không gian có diện tích nhỏ. Không thể không sử dụng đá bước dạo để tạo lối đi. Một đường bước dạo duy nhất đã đủ tạo điểm nhấn độc đáo. Nó giúp ta ngắm trọn vẹn cả khu vườn khi dạo bước. Làm cho không gian trở nên tự nhiên, gần gũi hơn.

thi công rải đá bước dạo cho lối đi sân vườn

Địa chỉ cung cấp đá bước dạo rải sân vườn tại Hà Nội

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chuyên cung cấp đá bước dạo số lượng lớn, giá thành tốt. Khi nhận được yêu cầu của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại đá, kích thước phù hợp nhất với đặc điểm thực tế của từng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *