Cát thạch anh dùng lọc nước – Địa chỉ bán cát thạch anh sử dụng để lọc nước

cát thạch anh lọc nước

Cát thạch anh dùng lọc nước

Trong hệ thống lọc nước gia đình, bể cá, hồ cá, cát thạch anh là vật liệu không thể thiếu trong quá trình lọc. Cát thạch anh sẽ phối hợp với các vật liệu lọc nước khác như: than hoạt tính, sỏi lọc nước, cát mangan.. để tạo ra hiệu quả xử lý nước giếng khoan, bể cá, hồ cá tốt nhất.

công dụng của cát thạch anh lọc nước

Tuy nhiên, mọi người chỉ biết đến cát thạch anh lọc nước là vật liệu lọc nước thông thường chứ chưa biết rõ. Cấu tạo, nguyên lý lọc nước cũng như tác dụng của cát thạch anh.

1. Cát thạch anh là gì?

Cát thạch anh là loại cát có thành phần chính là thạch anh. Là vật liệu lọc nước có kích thước nhỏ, dạng hạt, nhiều góc cạnh, có màu trắng đục hoặc vàng nâu. Cát thạch anh có công thức hóa học là SiO2 và bao gồm thêm một số chất như NaCl, CaCO3,… 

Về cấu tạo, cát thạch anh có cấu trúc dạng tinh thể, bển, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn. Ngoài ra, bể mặt cát thạch anh lọc nước còn có một lớp màng giúp nó đẩy mạnh quá trình xử lý nước giếng khoan, bể cá, hồ cá. Bên cạnh đó, cát thạch anh còn có tác dụng xử lý các chất lơ lửng, phù du, phù sa có kích thước nhỏ tồn tại trong nước. Đặc biệt, cát thạch anh lọc nước còn có công dụng hấp thụ Asen khi có kết tủa Fe(OH)3

Ngoài tác dụng trong lọc nước, cát thạch anh kích thước nhỏ còn có tác dụng trong việc làm đồ thủ công mỹ nghệ, đá trang sức, phong thủy, hay trang trí bất kỳ vị trí nào trang nhà.

2. Ứng dụng của Cát thạch anh dùng lọc nước

Để xây dựng được hệ thống lọc nước gia đình hoặc lọc nước công nghiệp thô từ nước giếng khoan thì cát thạch anh là vật liệu không thể thiếu. Mặt khác, cát thạch anh còn được ứng dụng để lọc bể cá, hồ cá, hồ thủy sinh…

báo giá cát thạch anh lọc nước
Cát thạch anh lọc nước
có kích thước hạt nhỏ, diện tích về mặt lớn nên khi cho vào hệ thống lọc. Cát thạch anh sẽ có nhiệu vụ giữ lại các hạt lơ lửng, các chất nhớt trong nước. Do đặc điểm cấu tạo của phân tử trong cát thạch anh nên khi nước đi qua, bề mặt cát sẽ xuất hiện các lỗ có chứa Fe(OH)3 giúp hấp thụ ASEN. Vật liệu lọc nước này có sẵn trong tự nhiên nên giá thành khá rẻ.

3. Tác dụng của Cát thạch anh dùng lọc nước

Cát thạch anh là vật liệu lọc nước rất tốt, nó có tác dụng giữ lại các chất lơ lửng. Các chất kết tủa dạng bông có độ nhớt cao, khó tách và khó lọc. Vì thế, cát thạch anh còn được dùng làm vật liệu lọc bể cá, hồ cá.

 

Cát thạch anh lọc nước được ứng dụng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản tới phức tạp. Ví du: Cát thạch anh ứng dụng trong hệ thống lọc nước gia đình. Hệ thống lọc thô, làm bể nước giếng khoan Cát thạch anh dùng trong bể cá, hồ cá. Cát thạch anh dùng trong hệ thống xử lý nước thải, dùng trong các doanh nghiệp.

địa chỉ bán cát thạch anh lọc nước giá rẻ

Cát thạch anh được ứng dụng nhiều như vậy là vì nó có tác dụng lọc nước, xử lý các chất lơ lửng. Không chỉ hiệu quả, cát thạch anh còn không độc hại, không tham gia phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nước và không ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

Địa chỉ bán cát thạch anh lọc dùng nước

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cát thạch anh, cát thạch anh lọc nước…Số lượng lớn, chất lượng uy tín vận chuyển giao hàng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *