Thi công sỏi rải sân vườn kết hợp đá lát bước dạo sa thạch cho khách hàng

Sỏi trang trí đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

thi công rải sỏi sân vườn

Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi trang trí. Mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

sỏi xám rải sân vườn

Sỏi được trang trí khu vực giếng trời, ngoài hiên nhà, nơi có ánh sáng tự nhiên. Chúng ta tạo ra một khu tiểu cảnh sân vườn với nhiều loại cây, hoa và sỏi đá trang trí…tạo nên điểm nhấn thú vị nhưng không kém phần sang trọng

đèn đá sân vườn

Sỏi trang trí biệt thự miệt vườn, sỏi rải sân vườn, lối đi. Sỏi trang trí bể bơi, hồ cá, bồn cây, hành lang, sỏi gắn tường, tạo hoa văn.

Dưới đây là công trình độc đáo được kết hợp các loại sỏi sỏi xám, sỏi đen, sỏi vàng. Đá lát bước dạo cát kết tròn và đèn đá sân vườn

báo giá sỏi trang trí sân vườn

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi tự hào là đơn vị Thi công sỏi rải sân vườn uy tín chất lượng. Cam kết làm hài lòng khách hàng tuyệt đối!

Nhanh tay nhấc máy liên hệ với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất theo:

Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline:0904.657.922 / 0904.647.922

0904 618 922 / 0904 687 922

Email: sales2.davoihanam@gmail.com

Website: https://khoangsanhanam.vn/
http://soitrangtri.com.vn/
https://davoihanam.vn/
https://soidasanvuon.vn